Quản lý thất thoát Ẩm trong sản xuất

Sự thất thoát của độ ẩm trong quá trình sản xuất, được biết như là “sự co rút”, là một vấn đề bất khả kháng trong sản xuất thức ăn chăn nuôi. Quản lý kém vấn đề độ ẩm trong sản xuất có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng thành phẩm thức ăn. Những vấn đề có thể xảy ra bao gồm: thời gian bảo quản rút ngắn lại, giá trị dinh dưỡng không ổn định và gia tăng mức độ bụi từ các viên thức ăn bị bể. Tất cả những điều này sẽ tác động đến năng suất vật nuôi và uy tín thương hiệu nhà sản xuất. Tuy nhiên, nếu quản lý hiệu quả độ ẩm khi chế biến, sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể cho người sản xuất thức ăn chăn nuôi.

 

 

Máy Kett, đo ẩm nhanh cho các loại hạt: ngô, lúa mỳ, hạt đậu tương

Cân sấy ẩm tại nhà máy sản xuất TĂCN của CNC 

Tủ sấy tại phòng Lab CNC

Tủ sấy tại phòng Lab CNC

Từ khoá tìm kiếm

Tin liên quan

Có ba yếu tố chủ chốt trong sản xuất thức ăn chăn nuôi là: độ ổn định của dưỡng chất, chất lượng vật lý của thức ăn và độ ổn định của phụ gia
Độc tố nấm mốc là chất chuyển hóa thứ cấp do nấm thuộc các chi khác nhau tạo ra khi chúng phát triển trên các sản phẩm nông nghiệp trước hoặc sau khi thu hoạch hoặc trong quá trình vận chuyển hoặc bảo quản.
Thực phẩm an toàn bắt đầu từ thức ăn chăn nuôi an toàn. Việc duy trì giá trị dinh dưỡng chất lượng cao xuyên suốt chuỗi thức ăn - Thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong sự hỗ trợ năng suất tối ưu của vật nuôi và phòng ngừa ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.
English EN Vietnamese VI