Sự thất thoát của độ ẩm trong quá trình sản xuất, được biết như là “sự co rút”, là một vấn đề bất khả kháng trong sản xuất thức ăn chăn nuôi. Quản lý kém vấn đề độ ẩm trong sản xuất có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng thành phẩm thức ăn. Những vấn đề có thể xảy ra bao gồm: thời gian bảo quản rút ngắn lại, giá trị dinh dưỡng không ổn định và gia tăng mức độ bụi từ các viên thức ăn bị bể. Tất cả những điều này sẽ tác động đến năng suất vật nuôi và uy tín thương hiệu nhà sản xuất. Tuy nhiên, nếu quản lý hiệu quả độ ẩm khi chế biến, sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể cho người sản xuất thức ăn chăn nuôi.
Máy Kett, đo ẩm nhanh cho các loại hạt: ngô, lúa mỳ, hạt đậu tương
Cân sấy ẩm tại nhà máy sản xuất TĂCN của CNC
Tủ sấy tại phòng Lab CNC
Tủ sấy tại phòng Lab CNC