Chất lượng và an toàn thức ăn chăn nuôi
Thực phẩm an toàn bắt đầu từ thức ăn chăn nuôi an toàn. Việc duy trì giá trị dinh dưỡng chất lượng cao xuyên suốt chuỗi thức ăn – Thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong sự hỗ trợ năng suất tối ưu của vật nuôi và phòng ngừa ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.
Độc tố nấm mốc
Độc tố nấm mốc là chất chuyển hóa thứ cấp do nấm thuộc các chi khác nhau tạo ra khi chúng phát triển trên các sản phẩm nông nghiệp trước hoặc sau khi thu hoạch hoặc trong quá trình vận chuyển hoặc bảo quản.
Quản lý thất thoát Ẩm trong sản xuất
Sự thất thoát của độ ẩm trong quá trình sản xuất, được biết như là “sự co rút”, là một vấn đề bất khả kháng trong sản xuất thức ăn chăn nuôi
Cải thiện độ ổn định của thức ăn chăn nuôi
Có ba yếu tố chủ chốt trong sản xuất thức ăn chăn nuôi là: độ ổn định của dưỡng chất, chất lượng vật lý của thức ăn và độ ổn định của phụ gia
Thông tin hữu ích từ các chỉ số dinh dưỡng qua máy NIR
Không nên để công thức, thức ăn được thiết kế quá thừa hoặc quá thiếu. Dịch vụ NIR (Quang phổ cận hồng ngoại) là một phương pháp tối ưu chi phí cho nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, giúp xác định chính xác thành phần của nguyên liệu thức ăn chỉ trong vài phút.