Thông tin hữu ích từ các chỉ số dinh dưỡng qua máy NIR

Không nên để công thức, thức ăn được thiết kế quá thừa hoặc quá thiếu. Dịch vụ NIR (Quang phổ cận hồng ngoại) là một phương pháp tối ưu chi phí cho nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, giúp xác định chính xác thành phần của nguyên liệu thức ăn chỉ trong vài phút.

Kết hợp cùng với hệ thống dữ liệu đường chuẩn chuẩn xác và rộng lớn, dịch vụ NIR từ CNC phân tích nguyên liệu và thức ăn chăn nuôi trên nhiều yếu tố, bao gồm độ ẩm, đạm (protein), chất béo, xơ, tinh bột và đường, giúp khách hàng đánh giá chất lượng nguyên liệu và cám, từ đó thiết kế nên công thức tối ưu hơn.

 

Từ khoá tìm kiếm

Tin liên quan

Có ba yếu tố chủ chốt trong sản xuất thức ăn chăn nuôi là: độ ổn định của dưỡng chất, chất lượng vật lý của thức ăn và độ ổn định của phụ gia
Sự thất thoát của độ ẩm trong quá trình sản xuất, được biết như là “sự co rút”, là một vấn đề bất khả kháng trong sản xuất thức ăn chăn nuôi
Độc tố nấm mốc là chất chuyển hóa thứ cấp do nấm thuộc các chi khác nhau tạo ra khi chúng phát triển trên các sản phẩm nông nghiệp trước hoặc sau khi thu hoạch hoặc trong quá trình vận chuyển hoặc bảo quản.
English EN Vietnamese VI